WhatsApp Plus Rojo

WhatsApp Plus Rojo là một ứng dụng nhắn tin với các tính năng và chức năng được cải tiến. Nó cũng đi kèm với một bảng màu và gói nhãn dán mới. Nó cũng có một tùy chọn khối tạm thời. Ứng dụng có thể được sử dụng để chặn mọi người hoặc ẩn lần nhìn thấy cuối cùng của bạn. Tính năng này giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè.

WhatsApp Plus Rojo có một tính năng mới sẽ giúp bạn giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện của mình. Nó sẽ ngăn bạn vô tình xóa bất kỳ tin nhắn hoặc ảnh nào do người khác gửi. Nó cũng ngăn các liên hệ của bạn xóa tin nhắn hoặc ảnh của bạn. Ứng dụng có thể được tải xuống và cài đặt trên bất kỳ điện thoại Android nào. Nó có sẵn miễn phí và được cập nhật thường xuyên.

WhatsApp Plus Rojo là một ứng dụng không có quảng cáo dành cho các thiết bị Android. Nó cung cấp các tính năng bổ sung như cải thiện bảo mật và quyền riêng tư, cũng như cải thiện khả năng lưu trữ và cá nhân hóa. Bạn có thể tải xuống apk này và sử dụng nó trên thiết bị Android của mình để cập nhật danh bạ của bạn. Phiên bản mới nhất có sẵn miễn phí.

Phiên bản WhatsApp này có giao diện hoàn toàn mới. Nó có nhiều tính năng tùy biến như biểu tượng cảm xúc, menu có thể tùy chỉnh và các chủ đề khác nhau. Nó cũng giúp tiết kiệm dung lượng hơn so với phiên bản bình thường.

You must be logged in to reply on this thread


Sign Up
therock6868i